Ý nghĩa vách ngăn vệ sinh

Màu sắc không chỉ là thứ làm tô điểm cho cuộc sống mà còn mang những ý nghĩa rất riêng. Mỗi màu sắc lại ẩn chứa một điều đặc biệt riêng, ảnh hưởng đến thái độ, tâm lý và các hoạt động thường nhật của con người. Vậy ý nghĩa sử dụng màu sắc vách ngăn vệ sinh là gì?

Vách vệ sinh màu đỏ

Màu đỏ vẫn được xem là biểu tượng của lửa và máu. Nó là đại diện cho niềm đam mê, tình yêu, cuộc sống sôi động. Màu đỏ đầy nhiệt huyết được sử dụng nhiều trong các khu vui chơi giải trí, tạo sự chú ý của mọi người.

Sử dụng vách ngăn toilet màu đỏ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt theo tín ngưỡng tôn giáo. Chúng có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật. Vách ngăn màu đỏ hợp với gia chủ có mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Vách ngăn vệ sinh compact màu đỏ

Vách ngăn vệ sinh màu xanh lá cây

Xanh lá cây – một biểu tượng cho sự đổi mới, phong phú và tươi mát. Một màu sắc thân thiện với môi trường, có tác dụng làm dịu cảm giác. Điều khá thú vị là màu xanh lá cây cũng được đại diện cho trí tuệ như người Ai Cập, người La Mã,..

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, đặc trưng của thiên nhiên, có ý nghĩa của sự phát triển, hòa thuận, tươi mới. Sử dụng vách ngăn toilet màu xanh lá cây với ý nghĩa hi vọng lớn lao.

Vách ngăn vệ sinh màu xanh lá cây

Vách ngăn màu nâu

Nâu là màu sắc thường thấy trong các khu vệ sinh công cộng. Nhất là với những ai thích sử dụng vách ngăn phòng vệ sinh màu vân gỗ thì xu hướng vân gỗ màu nâu được chọn nhiều hơn hẳn.

Màu nâu mang đến cảm giác vững chắc và sự đáng tin cậy. Đây là một màu trung tính, màu cổ điển nhưng không thiếu sự sang trọng, tinh tế. Các gia chủ mệnh Thổ và Kim thì đây sẽ chính là sự lựa chọn sáng suốt.

Vách ngăn phòng vệ sinh màu nâu

>> Tham khảo: Thủ thuật phối màu vách ngăn vệ sinh không phải ai cũng biết

TOKY là đơn vị vách ngăn vệ sinh hoạt động lâu đời trong lĩnh vực vách vệ sinh. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm vách ngăn toilet chất lượng số 1 với giá thành tốt nhất.

Yêu cầu báo giá

Khách hàng cần tư vấn hoặc tim hiểu, mua sản phẩm vách ngăn wc xin liên hệ:

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688

Email: vachngantoky@gmail.com

 

Trả lời