Vách ngăn vệ sinh compact Trung Quốc

Thi công dự án vách ngăn vệ sinh tại công ty ALS Bắc Ninh

Trên thị trường hiện nay, vách ngăn vệ sinh compact Trung Quốc và malaysia Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc có nhiều chất lượng khác nhau.Và các hàng cao cấp của Trung Quốc có chất lượng không thua kém gì so với hàng châu Âu chứ chưa nói gì là hàng Malaysia hay Thái Lan… Đương nhiên giá luôn là yếu tố cạnh tranh của hàng Trung Quốc.

Hiện nay trên thị trường xây dựng có nhiều loại vách ngăn vệ sinh Compact Trung Quốc với chất lượng khác nhau. Quý khách nên chú ý các đặc điểm của vách ngăn Compact kém chất lượng và chất lượng tốt.

Nhận biết vách ngăn vệ sinh Compact kém chất lượng

+ Khối lượng nhẹ: Đối với tấm compact đạt tiêu chuẩn 1220x1830x12mm nặng 40,5kg/tấm, 1520 x1830x12mm nặng 80,5kg/tấm , trong khi đó cũng kích thước này tấm kém chất lượng chỉ nặng có 20,5kg/tấm hoặc 40kg/tấm

+ Tấm compact kém chất lượng có lõi nhẹ nước nhanh chóng thấm vào, khi chúng ta dùng vật nhọn đục ở lõi thì thấy mụn gỗ bong ra

So sánh vách ngăn Compact HPL Trung Quốc và Malaysia  

Những bài viết trên mạng về vách ngăn vệ sinh Compact Trung Quốc và Malaysia là những bài viết phân biệt giữa vách ngăn Compact Trung Quốc kém chất lượng và vách ngăn Malaysia.

Còn vách ngăn Compact Trung Quốc chất lượng tốt thì không hề thua kém về chất lượng so với vách ngăn Malaysia.

 

Vách ngăn vệ sinh Compact Trung Quốc

Đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh Trung Quốc cao cấp 

Nếu bạn cần tiết kiệm chi phí cho công trình vệ sinh của mình và lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact Trung Quốc thay vì vách ngăn Malaysia. Nhưng điều mà bạn lo lắng là không biết lựa chọn đơn vị nào chuyên cung cấp  vách ngăn vệ sinh Trung Quốc chất lượng tốt, đảm bảo cho chất lượng công trình.

Hãy đến với Công ty TNHH Đa Lợi, chuyên cung cấp vách ngăn vệ sinh Trung QUốc chất lượng tốt. ĐẶC BIỆT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Xem chi tiết sản phẩm của chúng tôi: Vách ngăn vệ sinh Compact 

Trả lời