Vách ngăn vệ sinh compact rẻ và bền nhất là gì?

vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ và bền nhất

Vách vệ sinh compact nào có giá rẻ nhất và bền nhất được đại đa số các chủ đầu tư sử dụng cho công trình vệ sinh của mình. Giá vách ngăn vệ sinh compact rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu? Mẫu vách ngăn compact đang được lựa chọn nhiều nhất trong các nhà vệ sinh, phòng tắm hiện nay.

Vách ngăn vệ sinh compact rẻ

Vách compact đang trở thành đại diện cho sự hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ cao. Vách ngăn compact có rất nhiều đặc điểm để trở thành vật liệu giá rẻ:

  • Tiết kiệm không gian, diện tích thi công bởi kết cấu nhỏ gọn, chắc chắn. Theo thống kê, compact có khả năng tiết kiệm tới sấp sỉ 11 lần so với công trình vệ sinh truyền thống
  • Tiết kiệm thời gian lắp đặt với hiệu suất làm việc tới 100m2/ngày.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư. Theo tính toán thực tế, một mét vuông nhà vệ sinh, phòng tắm bằng gạch tiêu tốn nhiều hơn 1.100.000 vnđ. Trong khi, một mét vuông tấm vách compact chỉ hết khoảng 800.000 vnđ. (Xem chi tiết: Vách ngăn vệ sinh tiết kiệm chi phí như thế nào?)

Với đơn hàng càng lớn, thì chi phí và chiết khấu càng nhiều. Và tấm vách compact hpl đang ngày đang được sử dụng ngày càng nhiều. Tấm compact đang trở thành biểu trưng cho vẻ đẹp các nhà vệ sinh hiện đại.

vách ngăn vệ sinh compact màu ghi giá rẻ, bền nhất

Vách ngăn vệ sinh chịu nước rẻ độ bền cao với thời gian

Trong tất cả các mẫu vách ngăn compact hiện nay, hai màu vách ngăn được sử dụng và lựa chọn nhiều nhất là màu ghi và vách compact màu kem. Tại sao vậy? Bởi vì:

  • Mang màu trung tính, có khả năng kết hợp với mọi không gian thiết kế có sẵn
  • Giá thấp nhất, ổn định nhất trong tất cả các sản phẩm vách vệ sinh compact trên thị trường
  • Luôn có sẵn với số lượng lớn, không cần đặt hàng trước. Đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng ngay lập tức.
Kho vách ngăn vệ sinh compact màu ghi của toky

TOKY cung cấp và thi công vách compact, mfc chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt là hai mẫu vách màu ghi và kem luôn có sẵn với số lượng lớn. Hơn nữa, đội ngũ thợ thi công lành nghề của TOKY có thể giúp bạn tạo ra các công trình nhà vệ sinh bằng vách ngăn hoàn mỹ cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Thông tin chi tiết liên hệ:

VACH NGAN VE SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Tel: 024 6327 3666
Hotlines: 0976571618 – 0944235111 – 0937998688 – 0977292988
Email: vachngantoky@gmail.com

Trả lời