Vách ngăn vệ sinh compact Hà Nội giá rẻ

vách ngăn vệ sinh compact hà nội

Vách ngăn vệ sinh compact Hà Nội đang là xu hướng cho các công trình vệ sinh hiện đại. Phong cách sang trọng và tiết kiệm chi phí. TOKY cung cấp vách vệ sinh số lượng lớn giá rẻ, chất lượng cao.

Vách ngăn vệ sinh compact Hà Nội chất luợng cao

Sử dụng vách ngăn vệ sinh compact với khả năng chịu nước hoàn toàn. Chúng phát huy được hết tác dụng của mình ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Chất lượng công trình cũng không hề bị ảnh hưởng. Vì cấu tạo từ những nguyên liệu đặc biệt (nhựa Phenolic là một trong số đó). Bề mặt phủ lớp Melamine có khả năng chống va đập. Chống xước, chịu ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc. Đặc biệt, lớp Melamine giúp bảo vệ lớp hoa văn. Giúp cho các họa tiết trở nên tự nhiên hơn, đẹp mắt và mang lại tính thẩm mỹ cao.

>>> Xem thêm: Cung cấp vách ngăn vệ sinh compact màu ghi chịu nước

vách ngăn vệ sinh compact hà nội

TOKY cung cấp sản phẩm vách ngăn loại 1

TOKY là đơn vị vách ngăn vệ sinh hoạt động hơn 10 năm. Chúng tôi chuyên cung cấp, thi công, là nhà thầu của các công trình vách vệ sinh.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có:

  • Vách ngăn compact chịu nước hoàn toàn
  • Vách vệ sinh mfc chịu ẩm
  • Phụ kiện vách ngăn đồng bộ

Chúng tôi là nhà thầu cho các công trình vệ sinh hiện nay trên toàn miền Bắc. Cam kết chất lượng, giá tốt, thòi gian thi công đúng tiến độ. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những công trình vệ sinh đẹp và hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay:

Trả lời