Vách ngăn phòng tắm công cộng compact nhập khẩu

Tấm compact hpl làm vách ngăn phòng tắm được tạo thành từ việc hợp nhất giấy kraft, giấy màu trang trí ngâm tẩm nhựa phenolic sau đó được ép dưới nhiệt độ 150oC và áp suất lên tới 1430 psi để tạo thành tấm dạng đặc, lõi cứng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Hai bề mặt tấm được phủ Melamine chống xước và tạo thẩm mỹ.

Vì sao vách ngăn nhà tắm compact hpl được ưa chuộng?

Vách ngăn phòng tắm nhựa bằng tấm compact không phải ngẫu nhiên lại được lựa chọn nhiều đến như vậy. Giới chuyên gia ứng dụng tấm Compact vào làm vách ngăn phòng tắm, bởi chúng có nhiều rất nhiều ưu điểm lớn (rẻ, bền, đẹp) phù hợp với không gian nhà tắm. Đặc biệt là các công trình nhà tắm công cộng:

  • Khả năng chống nước 100% dù tiếp xúc với nước trong thời gian dài cũng không bị ảnh hưởng đến chất lượng nên rất phù hợp với môi trường luôn có nước ở nhà tắm.
  • Đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối khác biệt vượt trội với các vách ngăn kính phòng tắm hay vách ngăn kính mờ phòng tắm.
  • Tạo sự thông thoáng, điều hòa không gian và có khả năng ngăn ngừa nảy sinh mầm bệnh trong môi trường ẩm ướt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
  • Vượt trội về khả năng chịu nhiệt, trơ với một số hóa chất và độ bền rất cao. Thời gian sử dụng của sản phẩm lên tới 20 năm hoặc lớn hơn. 
  • Kết cấu nhỏ gọn, dễ dàng cho việc thi công, lắp đặt. Nếu so sánh trọng lượng của vách ngăn kính cường lực có cùng kích thước thì trọng lượng của kính cường lực nặng hơn tấm compact gấp hơn 3,6 lần gây khó khăn cho việc di chuyển và bê vác trong quá trình lắp đặt.
  • Giá vách compact ở mức trung bình phù hợp với nhu cầu chi trả của người sử dụng.
  • Sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã giúp phù hợp với mọi không gian.

Ngoài ra, vách ngăn phòng tắm compact còn giúp tiết kiệm diện tích cho không gian của bạn.

>>> Chi tiết sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact dùng làm vách phòng tắm.

Kích thước vách ngăn nhà tắm chịu nước theo tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn vách ngăn nhà tắm thực chất cũng giống như kích thước tiêu chuẩn vách ngăn nhà vệ sinh được đưa ra dựa trên kích thước cần thiết và chiều cao trung bình tối thiểu của người trưởng thành. Cụ thể như sau:

  • Diện tích mỗi phòng tối thiểu là 2.5m2.
  • Chiều cao vách ngăn: 1970 mm nếu dùng chân đỡ cao 100 mm và cao 2020 mm nếu sử dụng chân đỡ cao 150 mm.
  • Chiều cao cửa: 1,9m.

Đặc biệt, thông thường sẽ không làm cửa nhà tắm bằng tấm compact bởi mức chênh lệch nhiệt độ trong và ngoài phòng tắm khá cao (nếu sử dụng nước nóng lạnh biên độ nhiệt bên trong và ngoài phòng tắm càng cao) sẽ khiến cho cửa bị cong vênh nhiều hơn. Đây là hiện tượng không thể tránh được ở loại vật liệu compact, dù sản phẩm sử dụng đạt chuẩn chất lượng cao nhất. Do vậy, biện pháp hữu dụng và phổ biến nhất là sử dụng rèm che thay cho cánh cửa.

Ngoài phân phối & thi công vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn phòng thay đồ, TOKY còn trực tiếp thi công các công trình vách ngăn nhà tắm công cộng cho mọi hạng mục như công viên nước, hồ bơi, khu tập thể hình,…

Với đội ngũ kỹ thuật 10 người, tay nghề cao, chúng tôi cam kết thi công đúng kỹ thuật, đạt chuẩn tiến độ với khối lượng 100m2/ngày hoặc 200m2/ngày (với các dự án yêu cầu tiến độ gấp).

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Vách ngăn vệ sinh Toky | Tổng kho vách ngăn compact miền Bắc

Địa chỉ: số 16 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotlines: 097.657.1618 – 094.423.5111 – 097 729 2988 – 0937 99 8688

Email: vachngantoky@gmail.com

Website: toky.vn

Nguồn tin: https://toky.vn/vach-ngan-phong-tam-compact

Trả lời