Thời hạn sử dụng vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn

Bất kì công trình nào cũng vậy, thời gian sử dụng càng bền lâu thì chi phí bảo dưỡng càng giảm. Vách ngăn vệ sinh là một giải pháp giải quyết mọi vấn đề nhà vệ sinh bẩn. Tại sao vách vệ sinh có thể làm được điều đó. Thời gian sử dụng vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn là bao lâu?

Vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước cao cấp

Vách ngăn vệ sinh chịu nước hay vách ngăn compact hpl được cấu tạo theo cấu trúc đa lớp. Là tập hợp của nhiều thành phần khác nhau:

  •        Lớp phủ chống xước và chịu nhiệt
  •        Lớp giấy màu trang trí
  •        Lớp giấy Kraft
  •        Hợp chất nhựa phenolic

Các thành phần này được sắp xếp theo lớp, có trật tự. Lớp lõi trong cùng là lớp giấy Kraft cao cấp đã qua tẩm nhựa. Độ dày của tấm sẽ phụ thuộc vào lớp Kraft này, tấm càng dày thì lớp này càng nhiều. Lớp giấy màu trang trí được đặt hai bên lõi giấy Kraft. Giấy màu trang trí quyết định màu sắc và xác định thiết kế tấm. Giấy được xử lý qua hỗn hợp với hợp chất hữu cơ Melamine. Hai mặt ngoài cùng là bề mặt trong suốt tạo độ bóng cho sản phẩm.

Tuổi đời của vách ngăn vệ sinh chịu nước

Tấm vách compact hpl loại 1 là loại tốt nhất trên thị trường vách ngăn hiện nay. Khả năng thích ứng với môi trường ẩm ướt tốt. Không lo bị phồng rộp hay nứt nẻ khi tiếp xúc trực tiếp với nước. Thậm chí là khi ngâm tấm trong nước với khoảng thời gian dài.

Sản phẩm tấm là sự hợp nhất tất cả các ưu điểm. Các thành phần tạo nên tấm đều là những nguyên liệu có thời hạn sử dụng dài. Bền với thời gian.

Vách vệ sinh chịu nước có thời gian sử dụng tối thiểu là 20 năm (là hàng loại 1). Nếu biết cách vệ sinh, bảo dưỡng đúng thời gian sử dụng sẽ cao hơn. Thậm chí là lên đến 30 – 50 năm.

Có thể bạn đang vệ sinh vách ngăn của mình sai cách. Hãy tham khảo bài viết Vệ sinh và bảo dưỡng vách ngăn vệ sinh đơn giản hơn bao giờ để có được cách vệ sinh đúng nhé. Điều đó sẽ giúp bạn duy trì được công trình của mình sạch đẹp, bền lâu hơn.

Yêu cầu báo giá

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ:

VACH NGAN VE SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Tel: 024 6327 3666
Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688

Website: http://vachnganvesinh.net

 

Trả lời