Thi công vách ngăn vệ sinh trường tiểu học Phú La

Công trình vách ngăn vệ sinh trường tiểu học Phú La trong chuỗi dự án vách ngăn trường học. Công trình có khối lượng 150 m2 được hoàn thiện trong 2 ngày.

Thông tin vách ngăn vệ sinh trường tiểu học Phú La

Dự ánvách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học
Chủ đầu tưTrường tiểu học Phú La
Địa chỉ công trìnhKhu đô thị Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
Vật liệu vách ngănVách ngăn vệ sinh chịu nước compact hpl , màu kem
Phụ kiện váchPhụ kiện vách vệ sinh inox 304 đồng bộ
Khối lượng150 m2 (15 phòng)
Thời gian thực hiện23/08/2019
Nhà sản xuất và thi côngVách ngăn vệ sinh TOKY

Hoàn thiện công trình vách vệ sinh trường tiểu học Phú La

Để hoàn thiện cơ sở vật chất trường Phú La, đại diện trường liên hệ với TOKY để được hỗ trợ trong việc lên thiết kế và dự toán ngân sách cần chi để có một nhà vệ sinh vách ngăn tấm compact hiện đại, sang trọng.

Sau khi trao đổi cụ thể, cả hai đều đi đến quyết định sử dụng vật liệu tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn compact hpl, phụ kiện inox 304 đồng bộ. Để tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình, lựa chọn vách ngăn compact màu ghi là rất chính xác. Vì đây là vách màu phổ biến nhất nên có giá thấp nhất trong bảng màu vách ngăn vệ sinh.

Dự án với tổng khối lượng 150m2, được chia làm 15 phòng để phục vụ được hết tất cả nhu cầu vệ sinh của thầy cô và các em học sinh. TOKY rất hân hạnh được chủ đầu tư quan tâm và giao nhiệm vụ quan trọng này.

vách ngăn vệ sinh tại trường tiểu học phú la
dự án vách ngăn vệ sinh compact tại trường tiểu học phú la
vách ngăn vệ sinh trường tiểu học phú la
vách ngăn vệ sinh compact tại trường tiểu học phú la

Với chúng tôi, chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất. Chất lượng làm nên thương hiệu. Khách hàng khi đến với TOKY hoàn toàn có thể yên tâm và trải nghiệm tất cả dịch vụ, sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng.

>>> Tham khảo: Báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước hoàn toàn tại đây.

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY luôn có những ưu đãi lớn dành tặng quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nguồn: http://vachnganvesinh.net

Trả lời