Tại sao TOKY cung cấp vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ?

vách ngăn vệ sinh compact hpl

Vách ngăn vệ sinh Toky là đơn vị uy tín 10 năm phân phối. Thi công vách ngăn vệ sinh Compact loại 1 tại thị trường miền Bắc. Luôn mong muốn cung cấp giá cạnh tranh nhất tương ứng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Thế nào được gọi là vách ngăn vệ sinh giá rẻ?

 “Rẻ” ở đây được hiểu là mức giá rẻ so với cùng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Chúng tôi là nhà nhập khẩu tấm Compact và phụ kiện trực tiếp, số lượng lớn nên luôn có giá đầu vào cạnh tranh. Hơn nữa, trên tinh thần hợp tác lâu dài, Toky luôn đưa gửi tới quý khách hàng mức giá tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Nếu khách hàng vẫn tìm được đối tác cung cấp với giá rẻ hơn. Thậm chí là rẻ hơn rất nhiều so với giá vách vệ sinh Compact của Toky? 
Trong trường hợp này, quý khách hãy cẩn trọng đến chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp. Vì thực tế trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm, phụ kiện và dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL kém chất lượng. Cụ thể như sau: 

  • Tấm kém chất lượng: trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại vach ngan ve sinh Compact HPL với nhiều chất lượng khác nhau, hay còn được gọi là tấm Compact loại 2, loại 3 được ép ở các mức áp suất 950 psi- 1200 psi. Đặc biệt lưu ý là các tấm này không có khả năng chịu nước 100% như loại 1, tuổi thọ công trình ngắn chỉ từ vài tháng đến hơn 1 năm là tấm đã có dấu hiệu bong tróc, phồng nở gây mất uy tín với chủ đầu tư.
  • Thậm chí đối với dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh trọn gói, một số nhà cung cấp để giảm giá thành, cạnh tranh không làm mạnh nên đã làm ăn gian dối. Trong quá trình thi công, các đơn vị đó sẽ sử dụng tấm loại 1 ở các vị trí dễ quan sát như cánh hay vách tiểu nam còn tấm loại 2 được sử dụng các các vị trí vách giữa hoặc đố. Với cách làm này, khách hàng sẽ rất khó phát hiện ra trong quá trình nghiệm thu công trình.
  • Phụ kiện kém chất lượng: Phụ kiện được làm mỏng manh, không chắc chắn hoặc hoặc  phụ kiện gia công với trình độ gia công kém, lộ rõ mối hàn gây mất thẩm mỹ.
  • Dịch vụ thi công kém chất lượng: thi công không chuyên nghiệp, cẩu thả, mài cạnh cánh hoặc tiểu nam qua loa, nham nhở, thời gian bảo hành ít hoặc chất lượng bảo hành kém, thời gian tiếp nhận và xử lý bảo hành lâu.
yêu cầu báo giá ngay

Vách ngăn vệ sinh Toky là đại lý phân phối của Changzhou Sun Plus – Công ty hàng đầu tại Trung Quốc về tấm Compact HPL nói riêng và các sản phẩm về Laminate nói chung.

Công ty Changzhou Sun Plus

Chứng nhận nhà phân phối vật liệu chính thức của vách ngăn vệ sinh TOKY thuộc Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Đa Lợi do đại lý phân phối của Changzhou Sun Plus cấp ngày 23/02/2017.

Chứng nhận nhà phân phối tấm vách ngăn vệ sinh

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tốt nhất, giá cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ để được hỗ trợ:

VACH NGAN VE SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Tel: 024 6327 3666
Hotlines: 0976571618 – 0944235111 – 0937998688 – 0977292988
Email: vachngantoky@gmail.com

Trả lời