Sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng cao

sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng cao

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng vách ngăn ngày càng cao và cũng để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng vách ngăn của khách hàng hiện nay, TOKY sản xuất và cung cấp vách ngăn vệ sinh số lượng lớn đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Vách ngăn vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn

Vách ngăn compact với khả năng chịu nước hoàn toàn. Là sản phẩm vách ngăn ưa chuộng nhất hiện nay. Màu sắc đa dạng với hai dạng màu là màu trơn và màu vân gỗ. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với kiểu dáng, không gian vệ sinh của mình.

Vì vậy, ngày nay các đơn vị doanh nghiệp hay sử dụng vách ngăn vệ sinh compact để làm buồng vệ sinh hay vách ngăn tiểu nam. Màu sắc đa dạng sẽ tăng thêm nhiều sự lựa chọn với quý khách hàng cho công trình vệ sinh của mình. Không gian được mở rộng đáng kể và không khí trở nên thông thoáng, sạch sẽ hơn.

vach ngan ve sinh compact

Vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm cao

Vách ngăn vệ sinh mfc với khả năng chịu ẩm cao. Thực chất chúng có bề mặt chịu ẩm, chịu nước giống hệt vách ngăn compact hpl. Nhưng vì chúng được làm từ gỗ công nghiệp nên mép vẫn có khả năng ngấm nước cao. Mặc dù vậy, chỉ cần sử dụng loại phụ kiện chuyên dụng u bọc để bọc mép tấm. Khi mép tấm được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của nước thì chúng cũng có khả năng chịu nước không thua kém gì tấm compact hpl.

Các công trình vách vệ sinh mfc nói riêng đang ngày càng thịnh hành. Việc sử dụng chúng làm công trình vệ sinh mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống. Chúng góp phần đáp ứng hoàn thiện nhu cầu sử dụng của con người, đồng thời nâng cao sự sang trọng cho toàn bộ cấu trúc không gian thiết kế ban đầu.

vach ngan ve sinh mfc

Phụ kiện vách vệ sinh đồng bộ

Phụ kiện đồng bộ là thành phần vô cùng quan trọng trong mỗi công trình vách vệ sinh. Chúng giúp cho công trình được bền, đẹp, chắc chắn với thời gian.

Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp với khâu kiểm định khắt khe từ đầu vào. Chất lượng được đảm bảo 100% chịu nước tốt, không cong vênh ở tấm, không han gỉ ở phụ kiện,…

Nên lựa chọn các sản phẩm vách ngăn thật cẩn thận để đảm bảo chất lượng công trình sau thi công. Liên hệ để được hỗ trợ:

Trả lời