Nguyên tắc thi công vách ngăn vệ sinh trung tâm thương mại

thi công vách ngăn vệ sinh trung tâm thương mại

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng các trung tâm thương mại cần phải đầu tư và chăm chút vào không gian nhà vệ sinh. Thi công vách ngăn toilet cho trung tâm thương mại đang là xu thế hiện nay. Khi sử dụng vật liệu xây dựng này sẽ có khả năng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Thi công vách ngăn vệ sinh trung tâm thương mại

Khu vực vệ sinh là một trong những không gian gây ảnh hưởng khá lớn tới sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm tại các trung tâm thương mại. Liệu họ ở lại trung tâm thương mại lâu hay về nhà sớm, hoặc họ sẽ quay lại đây nhiều lần hay chỉ ghé qua duy nhất 1 lần. Trả lời cho những câu hỏi này hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng trung tâm thương mại của bạn cũng như những sự trải nghiệm mà khách hàng được nhận.

Trung tâm thương mại

Một không gian vệ sinh đạt chuẩn cũng như đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng chính là khu vực thỏa mãn những điều kiện sau:

–  Luôn luôn tính toán kĩ càng và đảm bảo số lượng phòng để phục vụ khách hàng.
–  Cần lưu ý tới sự riêng tư.
–  Đảm bảo yếu tố vệ sinh và an toàn.
–  Phong cách thiết kế ấn tượng, thu hút.

Thi công vách ngăn vệ sinh trung tâm thương mại

>>> Xem thêm: Xu hướng vách ngăn vệ sinh cho các trung tâm thương mại

Lượng người vào trung tâm thương mại trong một ngày rất nhiều chính vì vậy người xây dựng và thiết kế cần phải đảm bảo rằng đủ số lượng phòng cho khách hàng sử dụng. Ví dụ với không gian rộng 1000m2 cần 2 bổn tiểu cho trên 500 khách hàng nam giới, nếu lượng khách vượt quá 500 người cần thêm 1 bồn tiểu. 1 bồn rửa tương ứng 100-500 khách hàng năm và 5 bồn tiêu thì sẽ tương ứng tăng thêm một bồn rửa. Tiếp theo đó là cứ 2 nhà vệ sinh thì bố trí 1 bồn rửa.

Yêu cầu báo giá

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:
VACH NGAN VE SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Tel: 024 6327 3666
Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688 – 097 657 1618
Email: vachngantoky@gmail.com
Website: http://vachnganvesinh.net


Trả lời