Máy mài tấm tự động làm công trình bạn hoàn hảo hơn !

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, Toky hiểu rằng yếu tố thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng làm nên chất lượng công trình. Chính vì vậy, không ngần ngại đầu tư một khoản tiền lớn để mua máy mài tấm nhựa Compact, Toky trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng mài cạnh bo cong, mài thẳng tự động đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu, chủ đầu tư của Nhật Bản, Hàn Quốc.

Máy mài tấm tự động vách ngăn vệ sinh compact

Máy mài tấm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Đức của hãng Homag, là máy mài tự động và đánh bóng cạnh tấm đạt tiêu chuẩn công nghê, kĩ thuật và thầm mỹ của Nhật Bản. Máy mài có 2 kiểu mài chính là : Mài bo tròn cạnh tấm và mài thẳn đánh bóng cạnh tấm. Đối với các công trình đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ cao, nhà thầu, chủ đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản đòi hỏi khắt khe, vấn đề mài cánh cửa được “soi” rất kĩ khiến nhiều công trình vách Compact rất khó được nghiệm thu. Máy mài tam compact sẽ giúp nhà thầu nghiệm thu công trình dễ dàng hơn

Tấm vách ngăn vệ sinh Compact chưa được mài

Sau khi cất tấm cánh, thợ thi công sẽ sử dụng máy mài thủ công để mài cạnh tấm, tăng tính thẩm mỹ cho cánh cửa. Tuy nhiên quá trình này mất khá nhiều thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỉ của thợ thi công. Hơn nữa đối với các công trình lớn, khối lượng tấm cần mài nhiều trong khi công trình lại đòi hỏi tiến độ nhanh, vấn đề mài tấm thường bị thợ làm qua loa, ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của toàn công trình.

Đặc biệt, đối các công trình đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ cao, nhà thầu, chủ đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản đòi hỏi khắt khe, vấn đề mài cánh cửa được “soi” rất kĩ khiến nhiều công trình vách Compact rất khó được nghiệm thu.

Xem các: Tiêu chuẩn nghiệm thu vách ngăn vệ sinh

Hình ảnh Tấm vách ngăn compact được mài bằng tay của các đươn vị khác

Xuất phát từ thực tế thi công công trình, Toky đã quyết định đầu tư máy mài tấm tự động. Máy có khả năng mài cạnh tấm theo 2 kiểu: Mài thẳng ( chất lượng vượt trội, tinh xảo hơn hẳn so với mài tay) và đặc biệt là Mài tấm bo cong ( không thể mài theo kiểu này nếu chỉ mài bằng tay).

Tấm compact được mài bo cạnh

Có thể nói, máy mài tấm vách ngăn vệ sinh Compact tự động đã tạo một bước tiến dài về chất lượng, giúp Toky trở thành đơn vị thi công vách vệ sinh có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác đang hoạt động trên thị trường.

Không những có khả năng mài đẹp mà máy mài tấm còn giúp Toky có khả năng mài nhanh, đáp ứng tiến độ cho các công trình lớn mà vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của các nhà thầu trong nước cũng như nước ngoài nhờ chất lượng mài cạnh tấm đạt tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón khách hàng đến thăm quan máy mài tấm tự động Compact của chúng tôi tại số 168 Nguyễn Công Thái, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc quý khách có thể liên hệ hotline 0944235111- 0977292988-0937998688 để được gửi mẫu tấm Compact mài bằng máy tự động của Toky.

Trả lời