Khử mùi hiệu quả với vách ngăn vệ sinh compact cao cấp

Vách ngăn vệ sinh compact khử mùi

Đặc điểm quan trọng khi người dùng nhắc đến vách ngăn vệ sinh compact là khả năng khử mùi hiệu quả, mang lại không gian vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát.

Vách ngăn vệ sinh compact khử mùi như thế nào?

Tấm vách ngăn nhà vệ sinh được tạo thành từ các thành phần thân thiện với môi trường. Đặc biệt là tấm compact hpl có khả năng chịu nước hoàn toàn và thời gian sử dụng lâu dài.

Các thiết kế hiện nay từ tấm vách vệ sinh có khoảng không lớn bên trên và bên dưới. Giúp cho mỗi buồng vệ sinh không bị kín bít. Không khí dễ dàng được lưu thông, mùi hôi dễ dàng thoát ra ngoài và tan biến. Mỗi phòng vệ sinh nên sử dụng kết hợp với một số cây xanh trang trí để làm không khí trong xanh, thoáng mát hơn.

Vách ngăn vệ sinh compact
Vách ngăn vệ sinh compact

Hiện nay, vách vệ sinh là vật liệu được khuyến khích sử dụng rộng rãi cho các khu vệ sinh. Đặc biệt là các nhà vệ sinh công cộng có mật độ sử dụng lớn như khu công nghiệp, khối văn phòng, trung tâm thương mại,…

>>> Xem thêm: vách ngăn vệ sinh bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Yêu cầu báo giá ngay
Yêu cầu báo giá ngay

TOKY cung cấp vách ngăn vệ sinh compact chính hãng

Cung cấp vách ngăn vệ sinh cao cấp với số lượng lớn, giá cạnh tranh nhất thị trường. Sản phẩm được phục vụ theo nhu cầu của khách hàng theo kích thước, màu sắc,… đảm bảo đúng yêu cầu. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mài tấm tự động miễn phí cho mép cạnh đạt thẩm mỹ tuyệt đối với các công trình thi công. Bởi TOKY là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có máy mài tấm hiện đại CNC Sanding.

Liên hệ ngay với TOKY để được hỗ trợ mua hàng:

Trả lời