Hỏi đáp

Một số câu hỏi thường gặp.

Sản phẩm có đảm bảo chất lượng không?

Toky cam kết cung cấp, lắp đặt tấm và phụ kiện đạt chuẩn chất lượng và xuất xứ như báo giá. Chúng tôi bảo hành công trình 1 năm đối với các lỗi hỏng hóc tại công trình, bảo hành 10 năm đối với đặc tính chịu nước của tấm Compact. Nếu cần, chúng tôi sẽ cung cấp bộ chứng chỉ CO, CQ ( chứng chỉ xuất xứ và chất lượng) về tấm Compact, MFC và phụ kiện Inox cho khách hàng.

Thời gian thi công là bao lâu?

Thời gian thi công phụ thuộc vào khối lượng và tính chất của từng công trình. Tuy nhiên, Toky có khả năng đảm bảo thi công  200 m2/ngày.

Có cần tạm ứng công trình trước khi thi công không?

Với bất cứ công trình nào, khách hàng đều phải tạm ứng ít nhất 30% giá trị công trình. Đối với các công trình cần thi công gấp, tùy thuộc vào tình hình cụ thể mà chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt.

Công trình ở tỉnh xa có thi công không?

Toky nhận thi công tất cả các công trình lớn nhỏ tại tất cả các tỉnh thành miền bắc như Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình… Với đội xe gồm 4 xe tải lớn nhỏ, chúng tôi luôn hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng một cách tối đa.

Muốn xem trực tiếp tấm và phụ kiện thì làm thế nào?

Khách hàng có thể xem mẫu tấm và phụ kiện vách ngăn vệ sinh Toky tại showroom của chúng tôi tại Số 352 Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc nhân viên kinh của của Toky sẽ trực tiếp mang mẫu sản phẩm đến khách hàng.

Chỉ mua tấm và phụ kiện có được không?

Không chỉ là nhà thầu thi công trực tiếp vách ngăn vệ sinh lớn nhất tại miền Bắc, Toky còn được biết đến là đại lý phân phối tấm và phụ kiện Inox và nhôm định hình cho nhiều đơn vị thi công với giá cực kì ưu đãi.


Nếu vẫn còn thắc mắc?

Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với Vách ngăn vệ sinh Toky để được giải đáp.

Điện thoại : Tel: 04.3864.3999 | Mobile: 0944 235 111

tuanvnvs.vnt@gmail.com