Dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà xưởng cho thuê Hồng Hải, Bắc Giang

vách ngăn vệ sinh tại nhà xưởng cho thuê

TOKY thi công vách ngăn vệ sinh tại nhà xưởng cho thuê của công ty TNHH Hồng Hải vào ngày 20/07/2019. Công trình đã hoàn thành đúng theo tiến độ đã đề ra với chất lượng và thẩm mỹ cao.

THÔNG TIN VÁCH NGĂN VỆ SINH TẠI NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ BẮC GIANG

Dự ánNhà xưởng cho thuê
Địa chỉ thi côngKCN Vân Trung, Bắc Giang.
Vật liệu vách ngănVách ngăn vệ sinh compact chịu nước hoàn toàn. Màu ghi.
Phụ kiện vách vệ sinhPhụ kiện vách ngăn đồng bộ inox 304
Khối lượng công trình200m2
Thời gian thực hiện20/07/2019
Nhà sản xuất và thi côngVách ngăn vệ sinh TOKY

TOKY THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH CHO NHÀ XƯỞNG

Công ty TNHH Hồng Hải là doanh nghiệp chuyên xây dựng và cho thuê nhà xưởng tại KCN Vân Trung. Nhằm hoàn thiện mọi chức năng của nhà xưởng, Hồng Hải đã lựa chọn TOKY là đơn vị thi công uy tín cho hạng mục vách ngăn vệ sinh nơi đây.

Vật liệu sử dụng:

  • Tấm vách ngăn compact hpl màu ghi, dày tiêu chuẩn 12mm. Có khả năng chịu nước hoàn toàn. Độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt: ẩm ướt, oxi hóa, nắng nóng,…
  • Phụ kiện đi kèm là loại phụ kiện vách ngăn đồng bộ inox 304. Bao gồm: chân vách, tay nắm, bản lề, khóa, ke góc. Đây cũng là một loại vật liệu có độ bền cao, khó bị oxi hóa, hoen gỉ.

>>> Bạn muốn xem thông tin: phụ kiện vách ngăn vệ sinh đồng bộ.

vách ngăn vệ sinh tại nhà xưởng cho thuê kcn vân trung
vách ngăn vệ sinh tại nhà xưởng cho thuê kcn vân trung, bắc giang
dự án vách ngăn vệ sinh tại nhà xưởng cho thuê kcn vân trung
vách ngăn vệ sinh tại nhà xưởng cho thuê bắc giang

Tất cả khách hàng đến với TOKY đều biết rằng vật liệu của chúng tôi đều là hàng chất lượng cao, loại 1. Nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn. Chất lượng được kiểm định khắt khe ngay từ khâu nhập hàng.

Chứng nhận TOKY là đại lý phân phối vách ngăn vệ sinh compact

  • Do là đơn vị phân phối trực tiếp không qua trung gian và nhập với số lượng lớn nên được giá tốt hơn nhiều đơn vị khác.
  • Hơn hết, thẩm mỹ là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến vẻ đẹp toàn không gian cũng như việc nghiệm thu với đơn vị đầu tư. Khi hợp tác với TOKY trong các đơn hàng thi công hoàn thiện, tấm compact sẽ được mài và đánh bo cạnh tự động cho độ thẩm mỹ tuyệt đối. Mép không bị sần gây thương tổn khi tiếp xúc nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Đội ngũ thợ thi công lành nghề, kỹ thuật cao sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ chất lượng kỹ thuật đến tiến độ công trình. Mọi thứ luôn được đảm bảo.

>>> Xem thêm: Điểm khác biệt của thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành – tới hơn 13 năm, chúng tôi luôn hiểu khách hàng cần gì, người sử dụng cần gì, và các vấn đề họ đang gặp phải như thế nào? Hãy lựa chọn TOKY vì một không gian vệ sinh hoàn hảo. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận ưu đãi cho mình:

Yêu cầu báo giá ngay

Hoặc liên hệ trực tiếp để được phản hồi nhanh nhất: 

NGuồn: vachnganvesinh.net

Trả lời