Cung cấp vách ngăn vệ sinh compact màu ghi chịu nước

vách ngăn vệ sinh compact màu ghi

Vách ngăn vệ sinh compact màu ghi là vách ngăn được hầu hết các ông chủ đầu tư lựa chọn sử dụng. Đây là màu phổ biến nhất trên thị trường vách vệ sinh hiện nay và được khách hàng cũng như các ông chủ đầu tư lựa chọn.

Vách ngăn vệ sinh compact màu ghi

Cũng giống như các sản phẩm khác, trong khoảng từ đầu năm 2019 đến thời diểm này, gần như hầu hết các công trình vệ sinh hiện nay sử dụng vách ngăn compact hpl màu ghi, độ dày tiêu chuẩn 12mm.

Vách ngăn compact màu ghi là màu rất dễ sử dụng và phối kết hợp với các màu khác nên có thể nói thật sự an toàn khi khi lựa chọn. Chúng giúp cho không gian chung sẽ rộng và thoáng hơn rất nhiều. Đảm bảo các yếu tố sạch, đẹp, bền. Màu ghi là màu trung tính và tạo nên cảm giác sang trọng nhưng không hề đơn điệu.
>>> Xem thêm: Tại sao vách compact màu ghi được ưa chuộng nhất

Một số dự án vách ngăn compact màu ghi nổi bật

vách ngăn vệ sinh compact tại pentax
vách ngăn vệ sinh compact tại pentax
Vách ngăn vệ sinh compact tại khu đô thị dương nội
Vách ngăn vệ sinh compact tại khu đô thị dương nội

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị thi công vách vệ sinh nào đáng tin cậy có thể giúp bạn, hãy để chúng tôi thấy bạn thực hiện điều đó. Vách ngăn nhà vệ sinh TOKY cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối. Bởi chúng tôi là đơn vị thi công vách ngăn duy nhất tại Miền Bắc sở hữu máy mài tấm CNC sanding hiện đại nhất trên thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Tel: 024 6327 3666
Hotlines: 097 657 1618 – 0944235111 – 0937 99 8688 – 0977292988
Email: vachngantoky@gmail.com

Trả lời