Có mấy loại vách ngăn vệ sinh chịu ẩm

vách ngăn vệ sinh chịu ẩm giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh MFC chống ẩm hay còn gọi là vách ngăn vệ sinh chịu ẩm. Có hai loại vách ngăn chịu ẩm phổ biến: vách ngăn mfc chịu ẩm và vách ngăn compact hpl chịu ẩm.

Vách ngăn mfc chịu ẩm

Vách ngăn vệ sinh chịu ẩm mfc có cấu tạo đặc biệt: có lõi màu chấm xanh. Chính cấu tạo này làm cho tấm có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt. Thực chất các chấm xanh đó là hóa chất chịu ẩm và keo được trộn lẫn với nhau.

So với vách ngăn compact, vách ngăn mfc có độ bền không hề thua kém. Chỉ là mép tấm không thể ngâm trực tiếp vào nước được. Có một phụ kiện làm cho mép của tấm mfc có khả năng chịu nước cao hơn đó là nhôm u bọc. Nhôm u bọc sử dụng để bọc mép tấm, làm cho nước không thể tiếp xúc với mép được. Còn về cơ bản thì bề mặt tấm có khả năng chịu được nước và hơi ẩm.

Vách ngăn vệ sinh mfc chịu ẩm

Vách ngăn compact chịu ẩm, chống nước hoàn toàn

Vách ngăn vệ sinh chịu nước compact được tạo thành theo cấu trúc phân lớp. Thành phần chính là giấy Kraf và nhựa Phenolic. Bề mặt phủ melamine chống xước, chống bám bẩn và làm cho tấm có độ bóng, đẹp hơn. Độ chịu nước của tấm compact rất cao, có thể nói là chịu nước hoàn toàn do mật độ phần tử của tẩm phân bố dày đặc.

Vách ngăn nhà vệ inh compact

Tùy nhu cầu sử dụng và khả năng về kinh tế mà mỗi loại tấm được chọn lại đem lại những ưu điểm riêng cho mỗi công trình.

Vách ngăn vệ sinh chống ẩm Toky

Vách ngăn vệ sinh Toky là đơn vị vách ngăn lớn nhất tại miền Bắc, chuyên cung cấp tấm và phụ kiện nhập khẩu trực tiếp, số lượng lớn. Thương hiệu được rất nhiều đại lý, đơn vị thi công tin dùng.

Vách ngăn vệ sinh Toky chống ẩm

– Toky đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực vách ngăn vệ sinh, là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh. Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Cam kết chỉ cung cấp tấm vách ngăn vệ sinh loại 1 và phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp và chất lượng và thẩm mỹ cao

– Chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, kết quả nghiệm thu công trình luôn đạt kết quả cao về chất lượng và thẩm mỹ

–  Chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có máy mài tấm vách ngăn vệ sinh tự động, mép cắt và mài đạt tiêu chuẩn kĩ thuật và thẩm mỹ của Nhật Bản

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, đội thợ thi công giàu kinh nghiệm, thực hiện tốt các công trình có yêu cầu kĩ thuật cao và thi công nhanh chóng 100m2/ngày

Để được tư vấn xin liên hệ

VACH NGAN VE SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Hotlines: 0976571618 – 0944235111 – 0937998688 – 0977292988
Email: vachngantoky@gmail.com
Website: vachnganvesinh.net

Trả lời