Chọn vách ngăn nhựa cho công trình vệ sinh đúng hay sai?

Vách ngăn nhựa là một trong số loại vách điển hình được sử dụng nhiều nhất và ngày càng phổ biến. Có thông minh khi chọn vách ngăn nhựa cho công trình vệ sinh hiện đại.

Vách ngăn nhựa Composite

Vách ngăn nhựa composite có khá nhiều tên gọi khác như vách ngăn compact laminate, vách ngăn vệ sinh chịu nước, vách vệ sinh compact,… Chúng có rất nhiều đặc điểm phù hợp với không gian nhà vệ sinh.

Không chỉ được sử dụng trong thiết kế nội thất, văn phòng. Chúng còn được dùng như là một vật liệu xây dựng không thể thiếu. Nhất là trong các công trình vách ngăn toilet. Vật liệu hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội. Vách ngăn compact là giải pháp tuyệt vời cho mục tiêu giảm chi phí đầu tư cũng như giảm kết cấu chịu lực của công trình.

Vách ngăn nhựa được sử dụng phổ biến nhất trong thị trường vách ngăn vì đúng như tên gọi. Chúng được tạo nên từ nhiều thành phần. Trong đó, nhựa phenolic là thành phần vô cùng quan trọng, không thể thiếu. Chính nhựa Phenolic đã tạo ra sự liên kết bền chặt giữa các phần tử tấm. Nó giúp tấm có khả năng chịu nước hoàn toàn. Nước hay bất kì dung dịch nào cũng không thể ngấm qua được. Nó còn được mọi người tôn -sùng là vật liệu hiện đại, vậy liệu chi phí nhỏ – lợi ích lớn.

>>> Xem chi tiết: Composite là gì? Sự thật về vách ngăn vệ sinh composite.

Vách ngăn vệ sinh cho công trình hiện đại

Hệ thống vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhựa composite bao gồm các tấm compact và phụ kiện vách ngăn đồng bộ. Chúng tạo nên một khu vệ sinh với đẳng cấp mới. Không gian sang trọng, hiện đại, thông thoáng. Thay thế hoàn toàn cho các công trình vệ sinh cũ, cổ điển và không đáp ứng được nhu cầu vệ sinh.

Công trình vách ngăn nhựa compact laminate

Vách ngăn phòng vệ sinh compact hpl chịu nước hoàn toàn có nhiều đặc tính vô cùng quan trọng:

  • Chống ăn mòn hóa học, chống nấm mốc và diệt trừ được vi khuẩn độc hại .
  • Tạo nên công trình hoàn toàn mới, sang trọng, đẳng cấp hơn .
  • Giảm tải trọng và kết cấu chịu lực của toàn công trình .
  • Thời gian sử dụng cao hơn rất nhiều so với các công trình vệ sinh cũ .
  • Không gian nhà vệ sinh luôn ẩm ướt, ô uế, nhiễm mùi không còn là điều đáng lo ngại của mỗi chúng ta.

Sử dụng vách vệ sinh nhựa là một trong những điều vô cùng thông minh và cần thiết.

>> Xem thêm: Xu hướng cải thiện nhà vệ sinh bằng vách ngăn vệ sinh

Chúng sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của bạn. Sự hiện diện của vách vệ sinh sẽ làm thay đổi hoàn toàn không gian của bạn. Không còn lo lắng đến vấn đề nhà vệ sinh chật chội không đáp ứng hết được nhu cầu vệ sinh lớn, nhà vệ sinh bẩn vì không được quan tâm đầy đủ.

Yêu cầu báo giá

Vách ngăn TOKY là nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để trở thành đơn vị vách vệ sinh số 1 miền Bắc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và những gì mà chúng tôi mang lại. 

Mọi thắc mắc xin gửi về:

VÁCH NGĂN NHÀ VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688

Email: vachngantoky@gmail.com

Website: http://vachnganvesinh.net

Trả lời