Cảnh báo vách ngăn vệ sinh kém chất lượng trên thị trường

Vách ngăn vệ sinh kém chất lượng là vách ngăn vệ sinh được làm từ phụ kiện kém chất lượng, tấm kém chất lượng hoặc thi công không đúng theo tiêu chuẩn kĩ thuật. Những điều này khiến cho các công trình vách ngăn nhanh chóng bị xuống cấp chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Nhiều nhà thầu đã phải điêu đứng, mất uy tín trước chủ đầu tư vì đã lựa chọn sai đơn vị thi công. 

Cảnh báo tấm vách ngăn vệ sinh kém chất lượng 

Giá trị tấm chiếm tỷ trọng lớn trong chi phí làm vách ngăn vệ sinh. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị vì muốn tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm để cạnh tranh không lành mạnh về giá đã sử dụng các loại tấm kém chất lượng, không đúng như cam kết. Thay vì sử dụng tấm Compact loại 1 có khả năng chịu nước 100%, họ lại sử dụng tấm Compact loại 2 có khả năng bị bong tróc. Thay vì sử dụng tấm MFC lõi xanh chịu ẩm thì đơn vị thi công lại sử dụng tấm MFC lõi thường.

vách ngăn vệ sinh Compact
Hậu quả khi sử dụng tấm Compact loại 2

Làm thế nào để phát hiện ra tấm kém chất lượng? 

Để tránh bị phát hiện, các đơn vị thi công không sử dụng tấm kém chất lượng cho toàn bộ công trình. Họ thường sử dụng tấm kém chất lượng ở những vị trí ít được chú ý như là tấm giữa hoặc các tấm biên. Vì vậy rất khó khăn để nhà thầu có thể phát hiện ra mánh khóe của họ trong quá trình nghiệm thu công trình. Thường thì khi công trình đã bàn giao và thanh toán xong thì công trình mới phát sinh vấn đề, nhà thầu đứng ở vị thế khá bất lợi.

Cảnh báo phụ kiện vách ngăn vệ sinh kém chất lượng 

Nhiều đơn vị thi công kém uy tín đã sử dụng phụ kiện có chất liệu không giống như đã cam kết. Thay vì sử dụng phụ kiện Inox 304 thì lại sử dụng phụ kiện Inox 201, thay vì sử dụng phụ kiện Inox 201 thì có thể sử dụng phụ kiện mạ Inox. Hoặc một số đơn vị đã sử dụng phụ kiện đúng chất liệu nhưng lại được gia công cẩu thả, phụ kiện bị méo mó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của công trình.

Vách ngăn vệ sinh kém chất lượng
Phụ kiện không được gia công tỉ mỉ

Cảnh báo đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh kém chất lượng 

Hiện nay rất nhiều nhà thầu vách ngăn vệ sinh không có đội ngũ kĩ thuật riêng mà hầu hết là thuê ngoài. Chính vì vậy những nhà thầu này cũng không thể nắm chắc được chất lượng thi công vách ngăn vệ sinh của các đội thợ thuê ngoài. Nhiều đội thợ chưa có kinh nghiệm thi công, không nắm được các nguyên tắc cơ bản trong lắp đặt vách ngăn nhưng vẫn nhận công trình. Kết quả là chỉ sau 1 thời gian ngắn đưa vào sử dụng, công trình đã xuất hiện hư hỏng.

vách ngăn vệ sinh kém chất lượng
Công trình nhanh chóng hư hỏng do không có kinh nghiệm thi công

Làm thế nào để lựa chọn nhà thầu vách ngăn vệ sinh uy tín?

Thứ nhất ,lựa chọn nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, bởi chỉ có những nhà thầy uy tín mới chiếm được lòng tin lâu dài của khách hàng và mới có thể tồn tại lâu trên thị trường.

Thứ hai, lựa chọn nhà thầu có đội ngũ kĩ thuật riêng vì khi đó nhà thầu sẽ có thể giám sát được chất lượng của đội ngũ thi công. Không những thế điều này sẽ giúp cho vấn đề bảo hành được xử lý nhanh chóng.

Thứ ba, lựa chọn đơn vị có chế độ bảo hành tốt ( thời gian bảo hành lâu và xử lý bảo hành nhanh chóng).

Toky tự tin là nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh uy tín trên thị trường. Tại sao bạn nên lựa chọn Toky? Xem chi tiết 

 

 

This entry was posted in Blog and tagged .

Trả lời