Cách để có vách ngăn vệ sinh cao cấp từ nguồn ngân sách hạn hẹp

nhà vệ sinh hoàn hảo cho nguồn ngân sách hạn hẹp

Ngân sách, yếu tố quyết định gần như lớn nhất khi nói đến việc cải tạo bất kì một không gian nào. Ngân sách của bạn là gì? Những loại vách ngăn vệ sinh cao cấp hiện đại liệu có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu của bạn?

Quan tâm đến các yếu tố ảnh hưởng giá vách ngăn vệ sinh cao cấp

Xác định yếu tố số 1 trong giá phân vùng nhà vệ sinh của bạn là lựa chọn vật liệu. Với 6 vật liệu có sẵn để lựa chọn, giá dao động từ 750.000 vnđ – 1.500.000 vnđ cho mỗi mét vuông sản phẩm. Giá dựa trên kích thước tiêu chuẩn và kích cỡ gian hàng tiêu chuẩn không có nâng cấp.

Xác định yếu tố số 2 là lựa chọn vật liệu tấm của bạn cùng với phụ kiện vách ngăn đi kèm. Chắc chắn với đơn hàng sẽ được giảm giá theo tiêu chuẩn. Bạn vừa có được giá tốt mà không lo chất lượng không đảm bảo. Đánh giá các yêu cầu phòng vệ sinh của bạn và lượng người sử dụng để xác định loại vách ngăn nào phù hợp nhất cho dự án của bạn.

Các loại vật liệu vách ngăn vệ sinh trên thị trường hiện nay:

  • Vách ngăn vệ sinh compact kèm phụ kiện inox 201, 304 hoặc phụ kiện cao cấp
  • Vách ngăn vệ sinh mfc kèm phụ kiện 304 hoặc phụ kiện cao cấp
  • Vách ngăn vệ sinh kính cường lực
  • Vách ngăn vệ sinh thép không gỉ
  • Vách ngăn bằng nhựa PVC

Trong đó, hai loại vật liệu phổ biến, có giá tốt hơn và đặc biệt là cho độ bền với thời gian cao là vách ngăn compact và vách mfc.

>>> Xem thêm: 5 mẫu vách ngăn vệ sinh cho nhà máy sử dụng nhiều nhất 2019

vách ngăn vệ sinh giá rẻ cho nguồn ngân sách hạn hẹp

Các bước cần làm để tạo một công trình vách ngăn vệ sinh tiết kiệm

BƯỚC 1: TẠO MỘT KẾ HOẠCH THIẾT KẾ KHÔNG GIAN VỆ SINH

Bước đầu tiên trước khi mua vách ngăn nhà vệ sinh mới là biết cách bố trí của bạn. Chúng tôi có thể cấp cho bạn báo giá dựa trên bố cục bạn cung cấp hoặc theo mong muốn của bạn.

Nhưng điều TOKY mong muốn giúp bạn nhiều hơn thế, không chỉ là những gì bạn cung cấp. Chúng tôi có thể đến tận nơi khảo sát để đưa ra cho bạn bản báo giá chính xác nhất dựa trên số lượng vật liệu đúng cho công trình của bạn.

BƯỚC 2: ĐIỀN MỘT BẢNG YÊU CẦU GIÁ HOẶC GỌI TRỰC TIẾP CHO CHÚNG TÔI

Gửi email cho chúng tôi hoặc nhấc điện thoại và gọi cho một trong những số hotline: 0976571618 – 0944235111 – 0937998688 – 0977292988 của chúng tôi để thảo luận về bố cục và những điều bạn đang mong muốn. Một cuộc trò chuyện ngắn gọn có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn vào tại thời điểm đó.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập website: http://vachnganvesinh.net trong chuyên mục báo giá và điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay theo thông tin bạn đã cung cấp.

vách ngăn vệ sinh giá rẻ cho ngân sách hạn hẹp

BƯỚC 3: THỐNG NHẤT BÁO GIÁ VÀ MUA HÀNG

Bây giờ bạn đã nhận được một mức giá cho phân vùng nhà vệ sinh mới của bạn. Bạn đã quyết định rằng nó hoàn toàn phù hợp với ngân sách của bạn để thay thế các khu vệ sinh cũ.

Tốt rồi, hãy để mọi việc còn lại cho chúng tôi từ đây, công việc của bạn đã hoàn thành.

Chúng tôi yêu cầu khách hàng mới trả trước 30% cho việc sản xuất các vách ngăn mới của bạn và phần  còn lại là khi công trình vệ sinh được hoàn thành và nghiệm thu. Bạn có thể thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc là chuyển thẻ.

>>> Tham khảo báo giá vách ngăn vệ sinh compact

BƯỚC 4: CHỌN NGÀY LẮP ĐẶT VÀ HOÀN THÀNH DỰ ÁN

Bạn là người quyết định khi nào hàng được chuyển đến, ngày giờ thi công. Chúng ta sẽ làm việc cùng nhau và hoàn tất ngày lắp đặt cho các phân vùng nhà vệ sinh mới. Sắp xếp vận chuyển hàng hóa và giao hàng là tất cả phạm vi công việc của TOKY. Bạn là khách hàng. Kể cả yêu cầu một ngày cho công trình thi công công. Chúng tôi sẽ làm việc với đội ngũ thợ thi công và thực hiện nó để hài hòa cho cả hai bên.

BƯỚC 5: NGHIỆM THU LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN VỆ SINH

Tiêu đề nói lên tất cả. Phân vùng mới của bạn đã được cài đặt và hoàn tất. Công việc của bạn cần làm lúc này là nghiệm thu công trình chúng tôi vừa hoàn thành. Đánh giá công trình theo những yêu cầu bạn đã đề ra để đảm bảo nhu cầu sử dụng. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi luôn có dịch vụ bảo hành, bảo trì dài hạn đi kèm cho các đơn hàng thi công.

Còn một việc nữa bạn nên làm bây giờ là lấy điện thoại ra, chụp một số hình ảnh và đăng chúng lên các trang truyền thông xã hội của bạn và cho bạn bè xem công trình mới vừa được hoàn thành.

Vách ngăn nhà vệ sinh mới có tác động rất lớn đến diện mạo và cảm nhận. Nhất là đối với phòng vệ sinh thương mại của bạn. Đó là điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn bước vào phòng vệ sinh.

liên hệ vách ngăn vệ sinh toky

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC !!!

Trả lời