Cách chọn đơn vị vách ngăn vệ sinh giá rẻ uy tín

đơn vị vách ngăn vệ sinh giá rẻ

Vách ngăn vệ sinh TOKY mách bạn cách chọn đơn vị vách ngăn vệ sinh giá rẻ uy tín. Chọn được được đơn vị cung cấp và thi công uy tín sẽ giúp bạn có một công trình vệ sinh hoàn hảo với đầy đủ chức năng.

Dấu hiệu nhân biết đơn vị vách ngăn vệ sinh giá rẻ không uy tín

  • Không có cơ sở làm việc chính thức hoặc không có xưởng sản xuất (họ đi thuê gia công nên sẽ mất phí trung gian, chắc chắn giá sẽ cao).
  • Thường sẽ không hẹn khách tại showroom hoặc nơi làm việc mà sẽ hẹn trực tiếp tại công trình.
  • Mời chào với giá cực kì rẻ. Nếu khách hàng yêu cầu xem mẫu thì họ cho xem mẫu tấm thật. Nhưng khi thi công, lắp đặt hoàn thiện thì lại sử dụng hoàn toàn là tấm vách ngăn giả nhái, hoặc pha trộn tấm loại giả. Mẫu mã giống từ 80% – 90%. Đặc biệt khi đã lắp đặt hoàn thiện thì càng khó nhận biết hơn trừ khi bị xuống cấp.
  • Họ thường tránh sử dụng các từ như vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn, vách ngăn vệ sinh loại 1, vách ngăn vệ sinh compact hpl,…
  • Không có hợp đồng rõ ràng. Khi gặp các vấn đề không may cần giải quyết nhưng khách gọi bảo hành thường báo bận hoặc không nghe máy.
Chứng nhận nhà phân phối vách ngăn vệ sinh chính hãng toky

Chứng nhận nhà phân phối vách ngăn vệ sinh chính hãng toky

Chọn đơn vị vách ngăn giá rẻ có xưởng giúp tiết kiệm hơn

Có một sự thật luôn luôn đúng, đó là các đơn vị đầu tư showroom, nhà xưởng nghiêm túc là những đơn vị uy tín. Bởi đó là nơi trưng bày các mẫu giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và lựa chọn được vật liệu chính hãng với giá tốt nhất. Họ luôn mong muốn đem đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng..

Bằng việc mời bạn đến trải nghiệm thực tế nhà xưởng gia công, sản xuất và showroom để bạn có cái nhìn chính xác và toàn diện nhất. Vì thường thì chi phí lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh cho công trình từ vài chục đến cả trăm triệu. Và bạn không thể nhắm mắt hợp tác, giao cho các đơn vị không chuyên nghiệp thi công được. Bởi cái giá phải trả cho sai lầm là quá cao.

xưởng sản xuất và Kho vách ngăn vệ sinh toky

Kho và xưởng sản xuất vách ngăn vệ sinh Toky

Bên cạnh đó, sở hữu nhà xưởng và kho vật liệu, phụ kiện rộng rãi, thi công lắp đặt trọn gói nên các đơn vị này có giá rất tốt. Bạn không những tiết kiệm được từ 10 triệu – 30 triệu mà đôi khi còn được ưu đãi chiết khấu cho công trình lớn.

>>> Xem thêm: Báo giá vách ngăn vệ sinh compact

Thêm một số hình ảnh tại nhà xưởng và trên công trình của vách ngăn vệ sinh TOKY


Thợ thi công vách ngăn vệ sinh ToKY đang lắp đặt vách vệ sinh
Vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non khu đô thị Sài Đồng

Vách ngăn vệ sinh tại trường mầm non khu đô thị Sài Đồng
Vách ngăn vệ sinh tại văn phòng BIDV Kim Giang

Vách ngăn vệ sinh tại văn phòng BIDV Kim Giang
Vách ngăn vệ sinh tại nhà máy Alpus Tech

Vách ngăn vệ sinh tại nhà máy Alpus Tech

Chúng tôi mời bạn tham quan Showroom, kho & xưởng sản xuất vach ngan ve sinh của TOKY để có cái nhìn thực tế nhất.

TOKY cung cấp đầy đủ các sản phẩm vách ngăn phòng vệ sinh. Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ nào hãy xem qua các sản phẩm của chúng tôi tại website: vachnganvesinh.net và gửi yêu cầu báo giá tốt ngay. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho bạn.

Nguồn: vách ngăn vệ sinh TOKY

Trả lời