Báo giá vách ngăn vệ sinh compact Laminate

Vách ngăn vệ sinh compact laminate có tên gọi ngắn gọn là vách compact hay vách ngăn compact laminate. Đây là loại vách được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường vách ngăn vệ sinh. Xem báo giá vách ngăn vệ sinh compact laminate.

Vách vệ sinh compact laminate

Chúng được sử dụng ngày càng phổ biến với mật độ ngày càng lớn. Vách vệ sinh compact sử dụng trong mọi hạng mục vách ngăn nhà vệ sinh. Ví dụ như nhà hàng, bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy, khu văn phòng,… Phổ biến nhất vẫn là các khu vệ sinh công cộng, vệ sinh chung có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh lớn. Sử dụng nhà vệ sinh bằng vách ngăn có khả năng giải quyết được mọi vấn đề. Những khó khăn mà các công trình vệ sinh khác mắc phải.

Các công trình vách ngăn vệ sinh đảm bảo không khí nhà vệ sinh luôn khô thoáng, sạch sẽ.  Bẩn không bị đọng lại, gây nên các hiện tượng rêu mốc vẫn thường gặp trong các nhà vệ sinh xây dựng kiểu truyền thống. Không gian hoàn toàn được mở rộng. Không khí lưu thông nhanh và không bị giữ lại những mùi khó chịu.

Báo giá vách ngăn vệ sinh compact laminate

Vách ngăn compact hpl có khả năng chịu nước hoàn toàn được sử dụng phổ biến nhất. Chịu nước là đặc tính vô cùng quan trọng. Đặc tính giúp compact thích nghi được với môi trường với độ oxi hóa và ẩm ướt cao như nhà vệ sinh. Giá vách compact cũng cao hơn so với vách ngăn mfc hay vách mdf. Vì chất lượng và độ bền của tấm compact cao hơn. 

>>> Tham khảo báo giá vách vệ sinh compact chịu nước 

Toky là đơn vị cung cấp các mặt hàng vách ngăn nhà vệ sinh. Chất lượng và giá thành là hai yếu tố quan trọng luôn được đảm bảo. TOKY còn là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công các công trình vách vệ sinh. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn TOKY là đơn vị hợp tác. Với dịch vụ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời công trình thi công. Đây là điều mà ít đơn vị nào làm được.

Để nhận được báo giá cụ thể nhất và các ưu đãi khác liên hệ với chúng tôi:

Yêu cầu báo giá

VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Tel: 024 6327 3666
Hotlines: 0977292988 – 0944235111 – 0937 99 8688
WEBSITE: HTTP://VACHNGANVESINH.NET

Trả lời