Báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl chịu nước tỉnh Hải Dương

báo giá vách ngăn vệ sinh compact hpl hải dương

Hệ thống vách ngăn vệ sinh chống nước gồm tấm compact hpl và phụ kiện vách ngăn compact hpl đồng bộ inox 201, 304 hoặc cao cấp. Báo giá vách ngăn vệ sinh compact chống nước, giá phụ kiện vách ngăn đồng bộ đi kèm tại Hải Dương.

Vật liệu làm vách ngăn vệ sinh phổ biến tại Hải Dương

Vật liệu làm vách ngăn nhà vệ sinh rất đa dạng: gỗ công nghiệp, nhựa compact hpl, nhựa PVC, kính cường lực,… Tùy theo nhu cầu sử dụng cụ thể của mỗi công trình mà chọn lựa loại vật liệu làm phù hợp.

Tuy nhiên, thị trường vách ngăn và nhu cầu sử dụng vách ngăn toilet nhiều nhất hiện nay tại Hải Dương cũng như bất kỳ tỉnh thành nào trên Toàn Quốc đều ưu tiên sử dụng vật liệu vách ngăn phòng vệ sinh bằng tấm compact. Giá tấm compact khả rẻ và đươc coi là vật liệu tiết kiệm hiệu quả.

Tấm compact hpl được  cấu tạo từ tập hợp các thành phần nhựa phenolic, giấy kraft, giấy màu, theo cấu trúc tầng. Sau đó được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao (1430 psi). Thành phẩm là tấm compact rất cứng với mật độ phân tử dày đặc. Hai bề mặt tấm được phủ lớp Melamine mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời cho tấm ngăn như: chống nấm mốc, chịu được nhiệt độ cao, chống xước,… Đặc biệt là có khả năng chịu nước hoàn toàn đúng như tên gọi. Thậm chí còn cho khả năng chịu axit đối với tấm compact hpl 18mm.

Công trình vách ngăn vệ sinh compact tại Hải Dương

Công trình vách ngăn vệ sinh compact tại Hải Dương

Với tấm compact hay bất kỳ loại tấm mfc, mdf nào thì bề mặt là yếu tố quan trọng nhất. Vì bề mặt được bảo vệ tốt đồng nghĩa với việc nước rất khó có khả năng xâm nhập vào phá hủy cấu tạo tấm. Điều đó có nghĩa, độ bền của công trình sẽ được nâng cao lên rất nhiều.

Báo giá vách ngăn compact hpl Hải Dương kích thước tiêu chuẩn

Vách ngăn vệ sinh TOKY là tổng đại lý phân phối vách ngăn lớn nhất miền Bắc. Đơn vị chuyên cung cấp và thi công vật liệu vách ngăn vệ sinh kích thước tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, độ bền cao.

Vì sao nên sử dụng vật liệu kích thước tiêu chuẩn?

Vì các sản phẩm khi đã được xếp vào sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn đồng nghĩa với đó là sản phẩm phổ biến trên thị trường, được sản xuất với số lượng lớn và luôn có giá tốt hơn các sản phẩm không phổ thông khác.

Kích thước phổ biến của sản phẩm compact hpl hệ dày 12mm gồm:

  • (1220 x 1830) mm
  • (1530 x 1830) mm
  • (1220 x 2240) mm
Báo giá vách ngăn vệ sinh compact

>>>> Bạn có thể tham khảo bảng giá vách ngăn vệ sinh compact hpl tại Hải Dương theo tấm, phụ kiện, thi công hoàn thiện.

TOKY sở hữu một kho và nhà xưởng rộng 1000m2 chứa tấm và phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Trong đó, sản phẩm tấm compact màu ghi và kem với kích thước phổ biến luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn. Khách hàng có nhu cầu tham quan nhà xưởng, kho cũng như có nhu cầu mua sản phẩm ngay tại kho xin liên hệ hotline để được hỗ trợ.

Trả lời